25 January 2022

CoolTecX รอบรู้เทคโนโลยีแบบสบาย สไตล์คูลคูล

CoolTecX รอบรู้เทคโนโลยีแบบสบาย สไตล์คูลคูล

Variety Entertainment

1 min read

ผลงานจากความร่วมมือกันระหว่าง TrueVisions Original Pictures ร่วมกับ Halo Productions โดยได้นักแสดงสาวสวย “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล” มารับบท “ยัยตัวร้าย” และ “เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์” รับบท “จั๊วะ” ร่วมด้วย...

1 min read

นำโดย “One Billion Views” ที่สร้างและนำแสดงโดย Arun Maini ยูทูปเบอร์และนักรีวิวสายไอทีชื่อดังชาวอังกฤษที่เป็นรู้จักในนาม “MrWhoseTheBoss” เริ่มฉายเป็นครั้งแรกในวันอังคารที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา นับตั้งแต่การเปิดตัวเมื่อปี 2562  Xiaomi Studios คือโปรเจ็คที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นฮับของการผลิตและแชร์คอนเทนต์กับชาวโลกของเหล่าบรรดาครีเอเตอร์ทั้งหลาย Steven Senshan, Head...

1 min read

ซึ่งนอกจากจะเป็นการเปิดโอกาสให้นักดนตรีไทยได้ปรากฏตัวในมิวสิกวิดิโอผลงานของ Netflix ร่วมกับโอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน เจนนิเฟอร์ คิ้ม และวันเดอร์เฟรม สามนักร้องไทยที่ได้โชว์พลังเสียงในแอนิเมชั่นเรื่องนี้แล้ว นักดนตรีที่ผ่านการคัดเลือกยังได้รับรายได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือกลุ่มนักดนตรีซึ่งเป็นกลุ่มอาชีพที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากสถานการณ์โรคโควิด-19 “วีโว่” เป็นภาพยนตร์มิวสิคัลแอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจาก Netflix ที่เล่าเรื่องราวการผจญภัยของคิงคาจู (หรือหมีน้ำผึ้ง) มากพรสวรรค์ด้านดนตรีนามวีโว่ ที่ต้องเจอสารพัดเหตุการณ์ไม่คาดฝันในการเดินทางจากฮาวานาไปไมอามี พร้อมภารกิจส่งต่อเพลงรักแทนเจ้านายของตน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดให้ชมกันทาง Netflix...

1 min read

OPPO Enco Air และ JOOX ขนทัพนักร้องสุดฮอตมากมาย ที่จะมามอบความสนุก พร้อมส่งต่อกำลังใจให้คนไทยก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปพร้อมกัน นำโดย ศิลปินเจ้าของเพลงฮิตวง Tilly Birds และ ศิลปินเดี่ยวมากความสามารถ Mon Monik ผ่านโชว์พิเศษด้วยบทเพลงฮิตที่ไม่ว่าใครก็ร้องตามได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังมีวงวัยรุ่นหน้าใหม่ Xmas...

1 min read

พร้อมปั้นเป็นฮีโร่ ทรู 5G คนใหม่ สวมบทบาทสุดท้าทาย รวมถึงสนับสนุนเงินรางวัล จำนวน 5 ล้านบาท ผ่านสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย แทนคำขอบคุณที่ร่วมสร้างความสุขให้คนไทยในครั้งนี้ รวมทั้งยินดีมอบสิทธิประโยชน์สินค้าและบริการหลากหลายในกลุ่มทรูเพิ่มเติมนอกเหนือจากการสนับสนุนการสื่อสารในช่วงการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่ประเทศญี่ปุ่น และเชิญชวนคนไทยส่งกำลังใจเชียร์ฮีโร่สาวไทย “น้องแต้ว” ควงกำปั้นยึดสังเวียน คว้าชัยชนะที่ 1 กลับมาให้คนในชาติได้ชื่นชมและภาคภูมิใจไปด้วยกัน...

1 min read

ผู้ใช้งานแพ็กเกจ Premium Mini สามารถเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษเกือบทั้งหมดที่ผู้ใช้แพ็กเกจ Premium ปกติสามารถใช้ได้ ประกอบด้วย การฟังเพลงแบบไม่มีโฆษณาคั่นบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และสามารถเลือกเพลงได้ตามใจชอบ ผู้ฟังสามารถเข้าถึงได้มากกว่า 70 ล้านบทเพลง และ 2.9 ล้านพอดแคสต์บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งคอนเทนต์เสียงที่ใหญ่ที่สุดบนโลกของเราดาวน์โหลดและฟังเพลงได้สูงสุด 30 เพลง โดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ตบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ 1 เครื่อง...

1 min read

สุดคุ้มเหนือใคร รับชมผ่านทรูไอดี ได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกดิจิทัลแพลตฟอร์ม เพียงแพ็กละ 49 บาทต่อเดือน ทั้ง 1) แพ็กเกจสุดคุ้ม “True Premier Football Lite” ร่วมต้อนรับฤดูกาลใหม่ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ให้แฟนบอลชาวไทยได้เชียร์ทีมโปรดทั้งแบบสด 4 แมตซ์ต่อสัปดาห์พร้อมรับชมย้อนหลัง และ 2)...

1 min read

Early Bird Full Season Package 2021/22 ในราคาเพียง 1,900 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 7 ส.ค. 64 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ด่วน!! แพ็กเกจมีจำนวนจำกัด เฉพาะ 5,000 สิทธิ์แรกเท่านั้น...

1 min read

อดิเรก วัฏลีลา และ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง พร้อมปล่อยทีเซอร์ให้ผู้ชมเตรียมรอลุ้นระทึกแบบตื่นเต็มตาไปด้วยกัน สตรีมพร้อมกันทั่วโลก 16 กรกฎาคมนี้ ทาง Netflix เท่านั้น DEEP โปรเจกต์ลับ หลับเป็นตาย เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญสัญชาติไทย ที่ได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจาก “การอดนอน” ซึ่งเป็นไลฟ์สไตล์และความเคยชินของผู้คนในโลกยุคปัจจุบัน แต่ในขณะเดียวกันแต่ละคนก็มีเหตุผลหรือเบื้องหลังของการอดนอนที่แตกต่างกัน...

1 min read

โดย vivo ได้นำความหลงใหลที่มีต่อกีฬาฟุตบอลร่วมเนรมิตรช่วงเวลาที่สวยงามราวกับมีมนต์ขลัง ด้วยการแสดงเสมือนจริงอันน่าประทับใจจากสามศิลปิน มาร์ติน แกร์ริกซ์ โบโน และ ดิเอดจ์ ที่พาให้แฟนๆ ทั่วยุโรปและทั่วโลกได้สัมผัสกับการแข่งขันอย่างใกล้ชิดมากขึ้น และเพื่อต้อนรับฤดูกาลแห่งการแข่งขัน UEFA EURO 2020™ นี้ vivo ยังได้ส่งแคมเปญ “To Beautiful...