25 January 2022

CoolTecX รอบรู้เทคโนโลยีแบบสบาย สไตล์คูลคูล

CoolTecX รอบรู้เทคโนโลยีแบบสบาย สไตล์คูลคูล

ปล่อยของ

1 min read

เพื่อส่งพลังใจผ่านมื้ออาหารให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ให้มีแรงเดินหน้าต่อไปและสู้ไปด้วยกัน ร่วมกับ นัท นิสามณี ลงพื้นที่ช่วยกระจายความช่วยเหลือให้แก่ 60 ชุมชนทั่วกรุงเทพฯ ในการมอบอาหารจำนวนรวม 30,000 กล่อง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 ตุลาคม 2564 นางสาวจันต์สุดา ธนานิตยะอุดม ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาดและพันธมิตรทางธุรกิจ แกร็บ...

1 min read

จากรายการเรียลลิตี้โชว์ Win Win WAR Thailand - Special Online Edition สุดยอดเวทีที่มุ่งเฟ้นหาสุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน จุดประกายโดยบริษัท ซี เอ ซี จำกัด (C asean)

1 min read

ให้พร้อมประสบความสำเร็จทั้งในด้านการเรียนและการทำงาน ด้วยความรู้เกี่ยวกับหลักการออกแบบเบื้องต้นและเครื่องมือเกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ต่างๆ ซึ่งล้วนเป็นทักษะที่นายจ้างให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยนักเรียน-นักศึกษาที่สนใจสามารถเข้าเรียนหลักสูตรเหล่านี้ได้ฟรี ผ่านโครงการ SkillsBuild for Students ของไอบีเอ็ม  "ไอบีเอ็มต้องขอขอบคุณอะโดบีที่ร่วมพัฒนาเนื้อหาเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้แก่ผู้เรียนทุกกลุ่ม ให้มีความพร้อมสำหรับการทำงานในสายอาชีพต่อไป" จัสตินา นิกซัน-เซนทิล รองประธานและหัวหน้างานกิจกรรมเพื่อสังคมทั่วโลกของไอบีเอ็ม กล่าว "นักเรียน-นักศึกษาที่กำลังเตรียมตัวเข้าสู่โลกการทำงานไม่ว่าในอุตสาหกรรมใด จำเป็นต้องมีความพร้อมทั้งทักษะเชิงเทคนิคและทักษะด้านคน ความร่วมมือระหว่างอะโดบีและไอบีเอ็มในครั้งนี้ มีเป้าหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการคิดสร้างสรรค์ และช่วยให้ผู้เรียนสามารถสื่อสารและทำงานเป็นทีมได้ดีขึ้น ก่อนที่จะเข้าสู่โลกการทำงานจริง" ตัวอย่างของหลักสูตร visual design ที่เปิดให้เยาวชนได้เรียนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ IBM SkillsBuild for Students อาทิ...

1 min read

ได้แก่ 1) การอบรม Coaching Camp ภายใต้ระบบพี่เลี้ยง (Mentor) เพื่อสร้างความเข้าใจในการพัฒนาธุรกิจนวัตกรรมของสตาร์ทอัพ และ 2) กิจกรรม Pitching Startup Thailand League เป็นการประกวดแข่งขันไอเดียแผนงานธุรกิจสตาร์ทอัพของนิสิต นักศึกษา ทั้งในระดับภูมิภาคและระดับประเทศ ดร. พันธุ์อาจ...

1 min read

ด้วยการเดินหน้าสวนกระแสเปิดรับสมัครพนักงานกว่า 5,000 อัตรา ทั่วประเทศ อาทิ เจ้าหน้าที่บริหารพื้นที่ขายและดูแลลูกค้า ช่างเทคนิค ผู้ช่วยช่างเทคนิค Telesales Marketing และพนักงานประจำร้าน True Coffee GOโดยพนักงานใหม่ จะได้รับการจัดการฉีดวัคซีน มีชุดป้องกันขณะปฏิบัติงาน รวมถึงมีประกันครอบคลุมการเจ็บป่วย เช่นเดียวกับพนักงานของบริษัทฯทุกคน ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารพื้นที่ขายและดูแลลูกค้าเขตพี้นที่เปิดรับ...

1 min read

ซินเน็คฯ โชว์กำไรเติบโตทำสถิติสูงสุดใหม่เป็นประวัติการณ์ พร้อมเดินหน้าอัพเดทแผนงานครึ่งปีหลัง และสตอรี่การเติบโตใหม่ๆ ล่าสุด จัดงานประชุมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ประจำไตรมาส 2/64 โบรกฯ ชี้ธุรกิจสินค้าไอทีและเทคโนโลยียังเติบโตต่อเนื่อง พร้อมต่อยอดตลาดขายสินค้าไอทีมือสอง เปิดโปรเจ็กต์ SWOPMART ผ่านการลงทุนของบริษัทย่อย โดย บทวิเคราะห์ บล.เคทีบีเอสที ระบุ SYNEX แนะนำซื้อ...

1 min read

Scott Zhang, Vice President of OPPO Oversea Sales กล่าวว่า: "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลจาก EISA ในด้านนวัตกรรมของ OPPO Find X3 Pro 5G โดยการที่ได้รับรางวัลที่ติดต่อกันถึงสองปีซ้อน แสดงให้เห็นถึงเป้าหมายของ OPPO...

1 min read

ที่เผยโฉมให้เห็นถึงดีไซน์และบางมุมของดีไวซ์รุ่นล่าสุดนี้ โดยวิดีโอดังกล่าวมาพร้อมประโยคเด็ด Is “good” good enough? ที่ทำให้คนรู้สึกตื่นเต้นและเตรียมพบกับ ‘สิ่งใหม่ที่ดีกว่า’  มาร่วมรับชมได้ที่ https://youtu.be/46SbB0IHplE พร้อม Get ready to unfold กับงาน Samsung Galaxy Unpacked  ในรูปแบบไลฟ์สตรีมผ่านทาง...

1 min read

และใช้ขุมพลังจากชิปเซ็ตของ MediaTek Dimensity 700 เทคโนโลยีประมวลผลแบบ 7nm และรองรับ 5G Dual Sim มอบความลื่นไหลให้เร็วและแรงกว่าที่เคยมี ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ หากใครยังไม่คุ้นเคยกับแบรนด์นี้ POCO คือ แบรนด์อิสระที่เกิดจาก Xiaomi Corporation โดยยึดมั่นในปรัชญาของแบรนด์ที่กล่าวว่า “ทุกสิ่งที่คุณต้องการ...

1 min read

การแข่งขัน 3M Inspire Challenge ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกนี้ จะจัดแข่งขันในสองระดับ ได้แก่ การแข่งขันรอบรองสุดท้ายในระดับประเทศ (Country-Level Semi-Finals) ที่ทีมนักศึกษาผู้เข้าร่วมแข่งขันจะได้ประชันผลงานกับทีมอื่นๆ ภายในประเทศ โดยมีคณะกรรมการตัดสินแบบสด ในวันที่ 24 สิงหาคม 2564 ทีมผู้ชนะในรอบนี้จะได้รับตำแหน่งผู้ชนะเลิศระดับประเทศ (Country Champion)...